Thời gian làm việc hành chính

Từ 07h00 - 17h00 hàng ngày

108 Tuệ Tĩnh

TDP số 2 TT Thắng - Hiệp Hoà - Bắc Giang

Về chúng tôi

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG CƯỜNG

Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

Đội ngũ bác sỹ tâm huyết

Kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám đạt chuẩn FDA

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa Khoa Hùng Cường luôn được đảm bảo, trang bị những thiết bị hiện đại nhất.

Khách hàng là Trung tâm

Chúng tôi coi bệnh nhân là khách hàng, nâng cao giá trị phục vụ và luôn đặt là tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Sự phát triển của chúng tôi luôn hướng đến sự yên tâm và hài lòng của người bệnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đức: Luôn coi trọng đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội… Lấy đạo đức làm gốc rễ để phát triển bền vững.

Tâm: Dồn tâm huyết cho Khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để luôn ý thức và là động cơ tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Tận tâm với nghề, với đồng nghiệp, với mục tiêu đã đề ra.

Tín: Coi trọng và bảo vệ uy tín với khách hàng về chất lượng, tiến độ và các cam kết. Lấy tín nhiệm của các thành viên, tập hợp thành sức mạnh cộng hưởng và là niềm tự hào của cả công ty.

Tinh: Sự khéo léo, tinh hoa của bàn tay người Việt, cộng với sự thông minh, sáng tạo đã giúp cho điều trị và thẩm mỹ được tối ưu nhất. Hệ thống quản trị TINH gọn và bài bản, giúp vận hành hiệu quả.

Tầm: Với tầm nhìn và sứ mệnh được xác định rõ ràng giúp thu hút nhân tài đồng hành, cống hiến cùng Doanh Nghiệp. Đầu tư khoa học, hiện đại, bài bản TẦM Quốc tế tại Việt Nam (là 1 trong 10 bệnh viện hàng đầu thế giới).

TẦM NHÌN

• Là mô hình đa khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

• Xây dựng hệ thống để nhân bản rộng khắp cả nước.

• Tiên phong số 1 về công nghệ trong điều trị tại Việt Nam và trên toàn Thế giới.

• Trở thành điểm đến tin cậy của tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

SỨ MỆNH

• Vì sức khỏe và niềm hạnh phúc của khách hàng.

• Cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

• Mục tiêu đưa thương hiệu của Bệnh viện Đa Khoa Hùng Cường trở thành một trong những phòng khám đa khoa hiện đại số 1 về công nghệ tại các tỉnh miền Bắc.

TRỤ CỘT VĂN HOÁ

UY TÍN – DẪN ĐẦU

Uy tín: Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tuân thủ thời gian điều trị chính xác. Làm việc và vận hành có hệ thống chuẩn. Mối quan hệ win-win đôi bên cùng có lợi.

Dẫn đầu: Luôn đầu tư công nghệ tiên tiến bậc nhất nhất trên thế giới. Đặt mục tiêu chất lượng hàng đầu. Mang lại các trải nghiệm tốt nhất tới các khách hàng.

ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM

Đoàn kết: Cùng chung mục tiêu, chí hướng. Luôn vì mình và vì mọi người. Luôn có tinh thần hợp tác. Không đối kháng - Tôn trọng lẫn nhau.

Trách nhiệm: Luôn chịu trách nhiệm với hành động của mình. Không đổ lỗi - Không bao biện. Hoàn thành công việc tới cùng.

SÁNG TẠO

Luôn tìm tòi, học hỏi, phát huy tính sáng tạo. Luôn động viên, khuyến khích ý tưởng mới. Cập nhật và học tập các kiến thức mới, công nghệ mới

VỀ CON NGƯỜI

CON NGƯỜI TẠI ĐÂY

Hiện nay, Bệnh viện Đa Khoa Hùng Cường gồm hơn 150 nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tỉ mỉ  trong từng chi tiết sản phẩm, dịch vụ đa khoa. Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện Đa Khoa Hùng Cường luôn được kiểm tra năng lực định kỳ, thường xuyên tham gia các tổ chức huấn luyện nâng cao tay nghề cũng như trình độ kỹ thuật và kiến thức chuyên môn được giảng dạy bởi các chuyên gia nước ngoài để đảm bảo quy trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường đảm bảo an toàn lao động, sang trọng và lịch sự. Không gian được thiết kế riêng biệt và đồng bộ cho từng bác sĩ. Khu vực sảnh chờ tại mỗi tầng cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như cơ sở vật chất tại mỗi tầng cũng được đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao đời sống chất lượng tinh thần cho cán bộ nhân viên phòng khám.

ĐÀO TẠO VÀ TÁI ĐÀO TẠO

Ở Bệnh viện Đa Khoa Hùng Cường, chúng tôi lấy con người làm cốt lõi của sự phát triển, vì vậy đặt sự ưu tiên trong việc đào tạo và tái đào tạo cho toàn bộ đội ngũ từ mọi vị trí trong phòng khám.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các chuyên ngành đa khoa.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG CƯỜNG

Những chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi khám - chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Hùng Cường.

 • Thuyết Đồrêmí

  Giáo viên mầm non
  Sau 8 ngày điều trị ngoại trú tại bệnh viện đa khoa Hùng Cường – huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý y bác sĩ, cán bộ và nhân viên bệnh viện Hùng Cường. Đã tận tình chu đáo điều trị cho tôi.
  Tôi rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ tận tình của các y bác sĩ. Bản thân là một người rất là lo lắng mỗi khi phải đi bệnh viện. Nhưng đến với bệnh viện Hùng Cường tôi cảm thấy thân thiết như là nhà của mình nên tôi luôn lạc quan trong khi chữa bệnh ở đây.
  Thank so much!
 • Nga Ngố

  Kinh doanh

  Rất cảm ơn đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Hùng Cường đã tận tình thăm khám và điều trị ạ!

 • Nguyễn Hồng Hạnh

  Kinh doanh tự do
  Mẹ của bé Sin cảm ơn bác sĩ Thiện cùng các bác sỹ tại bệnh viện Hùng Cường đã ân cần tới con.
  Chúc các bác nhiều sức khỏe ạ!
 • Khắc Trường

  Tự do
  Em đã được ra viện, em trân trọng cảm ơn các bác sỹ
  và các chị y tá bệnh viện Hùng Cường đã tận tình chăm sóc em!
 • Nguyễn Sinh

  Kinh doanh

  Nhà em tháng nào cũng lên thăm bệnh viện Hùng Cường đôi ba lần. Hôm nay bệnh viện chào đón cả gia đình em quá nhiệt tình luôn. Em cảm ơn bệnh viện ạ!