Dịch vụ

Tầng 1 – Nhà A.

Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu: Thầy thuốc ưu tú – BSCKI. Đỗ Văn Vĩnh

Với định hướng phát triển toàn diện ngay từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Cường đã xác định Khoa Khám bệnh – Cấp cứu là một khoa mũi nhọn của Bệnh viện. Khoa quy tụ đội ngũ y bác sĩ Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên ngành Nội – Ngoại – Sản – Nhi và các chuyên khoa lẻ.

Khoa Khám Bệnh – Cấp cứu là nơi tiếp đón, khám và điều trị các bệnh nhân ngoại trú cũng như cấp cứu ngoại viện. Khoa được trang bị hệ thống phòng khám tiện nghi, đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa khám bệnh – Cấp cứu được đào tạo chuyên sâu có thể tiếp nhận và xử trí kịp thời các trường hợp cấp cứu ở các lĩnh vực như Sản, Nhi, Ngoại, Nội … đồng thời luôn có sự phối hợp nhanh chóng giữa các chuyên khoa trong viện để cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp khẩn cấp.

Khoa Khám bệnh – Cấp cứu làm việc các ngày trong tuần, các phòng khám do các Bác sĩ CKII, CKI, Thạc sĩ, Bác sĩ… phụ trách đảm bảo công tác khám, tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị bệnh lý kịp thời cho nhân dân.

Khoa Khám bệnh – Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Hùng Cường gồm 12 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa:

– Phòng khám Nội – Nội tiết – Đái tháo đường;

– Phòng khám Ngoại;

– Phòng khám Nhi;

– Phòng khám Mắt:

– Phòng khám Tai mũi họng;

– Phòng khám Răng hàm mặt;

– Phòng khám Sản – Phụ khoa;

– Phòng khám Da liễu;

– Phòng khám Y học cổ truyền;

Đến với Bệnh viện đa khoa Hùng Cường Quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất với:

• Thủ tục đơn giản, nhanh gọn;
  • Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình;
  • Quy trình khám hợp lý, thuận tiện;
  • Cơ sở vật chất toàn diện;
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.