Thời gian làm việc hành chính

Từ 07h00 - 17h00 hàng ngày

108 Tuệ Tĩnh

TDP số 2 TT Thắng - Hiệp Hoà - Bắc Giang

• Tin tức
  • Mổ cấp cứu bệnh nhân u nang buồng trứng xoắn thoát khỏi vòng nguy hiểm!

Vào hồi 15h09 ngày 18/11/2022, bệnh nhân N.T.D, sinh năm 1971 thường trú tại xã Đoan Bái – Huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang nhập viện với triệu chứng xuất hiện đau âm ỉ vùng hạ vị, đau tăng lên, không nôn, không sốt, bệnh nhân có tiền sử mổ cắt tử cung năm 2017, siêu âm có hình ảnh u nang xoắn buồng trứng phải.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Cường đã tiến hành hội chẩn và thống nhất chẩn đoán bệnh nhân u nang buồng trứng phải xoắn có dấu hiệu hoại tử gây nguy hiểm cho bệnh nhân, ca phẫu thuật nội soi bóc cắt u cho bệnh nhân N.T.D được thực hiện ngay sau đó lúc 17h00 cùng ngày.

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi kíp mổ khoa Ngoại – Sản – Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Hùng Cường do BSCKII. Nguyễn Tiến Mạnh thực hiện. Hiện tại Bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị tại Khoa Ngoại – Sản – Gây mê hồi sức trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Bệnh viện đa khoa Hùng Cường cấp cứu ca bệnh u nang buồng trứng xoắn.

BSCKII. Nguyễn Tiến Mạnh thăm hỏi bệnh nhân sau ca mổ thành công. Bệnh nhân hồi phục nhanh và sức khỏe đã ổn định.

Với đội ngũ bác sĩ Sản khoa Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại Bệnh viện đa khoa Hùng Cường là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong khám và điều trị SẢN PHỤ KHOA.

Bài trướcĐội ngũ bác sĩ chỉnh hình giàu kinh nghiệm

Bài kế tiếpHy hữu: Sản phụ mang thai đôi ở hai tử cung khác nhau