Thời gian làm việc hành chính

Từ 07h00 - 17h00 hàng ngày

108 Tuệ Tĩnh

TDP số 2 TT Thắng - Hiệp Hoà - Bắc Giang

• Tin tức
  • Bệnh viện đa khoa Hùng Cường đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở mới!
Với quy mô 2500m2 – nâng tổng quy mô bệnh viện lên gần 5000m2.
Tòa nhà 7 tầng đang được gấp rút xây dựng, với tổng diện tích mặt sàn lên đến 2100m2, dự kiến đưa vào sử dụng vào đầu năm 2023.
Các khu vực tiện ích cũng được thiết kế đồng bộ để đảm bảo lưu lượng phục vụ cực lớn.

Trung tâm thể thao giải trí Thắng Nga cũ sẽ được thay thế bằng cơ sở mới của bệnh viện đa khoa Hùng Cường.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG CƯỜNG ĐANG TRONG TIẾN TRÌNH CHUYỂN MÌNH TRỞ THÀNH MỘT CƠ SỞ Y TẾ CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT NHẤT ĐỊA BÀN HUYỆN HIỆP HÒA VÀ CÁC KHU VỰC LÂN CẬN!
Mặt bằng trung tâm thể thao vui chơi giải trí Thắng Nga cũ

Bể bơi sẽ được cải tạo thành hầm chứa nước sinh hoạt và bể nước dự phòng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy với dung tích gần 500m khối.

Bài trướcHy hữu: Sản phụ mang thai đôi ở hai tử cung khác nhau

Bài kế tiếpXem World Cup như thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc?